Cung cấp sỉ lẻ sp gia dụng, phụ kiện điện thoại, máy tính, sức khỏe, làm đẹp...
Hotline 088.6666.249
(0)
Giỏ hàng
Giá: 299.000đ - 450.000đ
Giao hàng tận nơi
Đã có 2770 người xem
Mã SP: noianod.265.1643
Bộ 3 nồi nhôm Anod Family cao cấp
Bộ nồi gồm có 3 sản phẩm với đường kính lần lượt là 16, 20, 24 cm
Trong đó, nồi nhỏ 16 cm có thể dùng để nấu cháo, súp cho trẻ nhỏ, nồi trung có đường kính 20 vừa vặn để kho thịt, nấu canh cho gia đình 2 – 3 người ăn còn nồi 24 cm phù hợp để nấu lẩu cho khoảng 4 người ăn.
Bộ 3 nồi nhôm Anod Family cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, màu vàng đồng nổi bật, đẹp mắt và sang trọng.
Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các gia đình hiện đại, nhà hàng, quán ăn…
Nồi làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, dày 1.8 mm, bề mặt được xử lý Anodizing nên có độ cứng, bền cao
Không phản ứng với thức ăn khi nấu, dùng an toàn, dễ dàng vệ sinh làm sạch.
Tay cầm chắc chắn và núm bọc nhựa cách nhiệt nên người dùng không lo bị bỏng khi di chuyển nồi.
Nắp bằng kính trong suốt, chịu nhiệt tốt, giữ ấm thức ăn lâu
Đáy nồi phẳng, truyền nhiệt nhanh, nấu chín mọi thức ăn trong thời gian ngắn, ít tốn năng lượng.
Sử dụng tốt trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng được trên bếp từ.
Đặc điểm nổi bật
Sản xuất tại Việt Nam.
Nồi bằng hợp kim nhôm, đcược xử lý qua công nghệ Anodizing Aluminum ( Anod ) giúp nhôm an toàn tuyệt đối, không xảy ra phản ứng với thức ăn khi sử dụng.
Công nghệ Anod giúp nồi trở lên cứng và bền hơn nên được rất nhiều người ưu chuộng.
Công nghệ Anod cũng giúp nồi sinh ra 1 lớp chống dính tự nhiên chống bám bẩn và trầy xước.
Tay cầm chắc chắn và núm bọc nhựa cách nhiệt, di chuyển an toàn.
Vung Kính Cường Lực siêu bền chịu nhiệt tốt.
Sử dụng tốt trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng được trên bếp từ.
Bộ 3 nồi nhôm Anod Family cao cấp sử dụng nấu ăn an toàn, thuận tiện, giá tốt, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.
Tại sao nên mua nồi nhôm xử lý oxi hóa hay ứng dụng công nghệ Anodizing?
Thỉnh thoảng khi đi mua nồi nhôm bạn thấy tên nồi có thêm chữ “Anod”. Vậy nồi nhôm Anod là gì? Nó khác gì với nồi nhôm thông thường? Cùng Điện máy XANH tìm hiễu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!
Nồi nhôm xử lý oxi hóa hay ứng dụng Công nghệ Anodizing là gì?
Nồi nhôm Anod là nồi nhôm được xử lý oxi hóa bằng cách ứng dụng Công nghệ Anodizing để bảo vệ sức khỏe người dùng.
Nồi nhôm thông thường dễ bị móp méo, nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ phản ứng hóa học với các chất khác nên hay bị ăn mòn.
Nồi chảo bằng nhôm nếu không được xử lý bề mặt theo đúng công nghệ, nhôm có thể bị thôi nhiễm vào thức ăn, gây nhiễm độc cho cơ thể, hại đến não, tim, gan và xương...
Tại sao nên mua nồi nhôm xử lý oxi hóa hay ứng dụng công nghệ Anodizing?
Nhôm được xử lý oxi hóa hay ứng dụng Công nghệ Anodizing là nhôm được nhúng vào bể anodized. Khi cho dòng điện chạy qua bể anodized này thì bề mặt của nhôm sẽ được oxi hóa.
Bề mặt oxy hoá đó sẽ tạo thành một lớp vỏ bọc cứng bên ngoài cho nhôm (thường gọi là gỉ nhôm), sau đó, một loại liên kết nhôm cực mạnh được gọi là nhôm anod sẽ ra đời ở cuối quá trình này.
Nồi hợp kim nhôm đã xử lý oxi hóa thường có 2 loại là nồi hợp kim nhôm oxi hóa mềm (Anodizing) và nồi hợp kim nhôm oxi hóa cứng (Hard Anodizing).
Nồi nhôm được oxi hóa mềm có thể vẫn giữ được màu nhôm nguyên chất là màu trắng bạc, hoặc ứng dụng công nghệ Anodizing thì có thể nhuộm màu cho nồi, như màu xanh, vàng, đồng... Và màu này không ảnh hưởng đến thực phẩm, khó phai màu.
Nồi nhôm oxi hóa cứng được xử lý trong bể anodized đã được làm lạnh đến điểm đông lạnh của nước và có số lượng dòng điện tăng lên, tạo ra lớp màng nhôm dày, cứng có màu đen, dẫn nhiệt tốt hơn, chống trầy hiệu quả hơn.
Vì những ưu điểm của mình mà nhôm oxi hóa cứng thường được các nhà sản xuất sử dụng thay thế cho inox, do đặc điểm không ảnh hưởng tới thực phẩm giống như inox và trọng lượng nhẹ hơn.
Khi đi mua sắm, bạn muốn chắc chắn nồi của mình là nồi nhôm xử lý oxi hóa hay ứng dụng Công nghệ Anodizing, hãy tìm trên sản phẩm chữ “anodized aluminium” hay “hard anodized”.
Ưu và nhược điểm của nồi nhôm Anod
Ưu điểm
- Truyền nhiệt nhanh, nấu chín thức ăn trong thời gian ngắn, tiết kiệm năng lượng.
- Chống trầy xước, sáng đẹp, độ bền cao, dễ làm sạch sau khi dùng.
- Độ cứng cao gần như kim cương, không sợ va đập bị hư hỏng, móp méo.
- Không phản ứng hóa học với thực phẩm, bạn có thể chế biến đa dạng các món ăn mà không sợ gây nguy hiểm hay không an toàn cho sức khỏe gia đình mình.
Nhược điểm
- Nồi nhôm đã qua xử lý oxi hóa thì có giá mắc hơn nồi nhôm thông thường.
- Nồi nhôm được xử lý oxy hóa cứng mắc hơn xử lý oxy hóa thường, đôi khi mắc hơn cả nồi inox 304 cao cấp.
Nhưng “tiền nào của nấy”, nếu bạn thích chất liệu nhôm mà vẫn muốn nấu ăn an toàn cho sức khỏe, sử dụng bền lâu… thì nồi nhôm đã qua xử lý oxi hóa chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.
Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nồi nhôm xử lý oxi hóa hay ứng dụng Công nghệ Anodizing? Biết được tại sao loại nồi này lại vô cùng thích hợp với gia đình bạn và sắm ngay khi có thể bạn nhé. Bạn còn nhiều thắc mắc về nồi anod, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Xem thêm: Mẹo sử dụng nồi nhôm bền tốt TẠI ĐÂY!