Cung cấp sỉ lẻ sp gia dụng, phụ kiện điện thoại, máy tính, sức khỏe, làm đẹp...
Hotline 088.6666.249
(0)
Giỏ hàng
Giá: 189.000đ - 280.000đ
Giao hàng tận nơi
Đã có 4266 người xem
Mã SP: chaochickenart.138.1682
Thông tin sản phẩm: Chảo rán trứng ốp la 4 khuôn Kitchen Art men chống dính 28cm
Kích thước:
+ Kích thước toàn chảo (DxRxC): 24 x 24 x 4.3cm
+ Kích thước 2 ngăn tròn: 10 x 10 x 1.5cm
+ Kích thước 2 ngăn tim: 13.5 x 10 x 1.5cm
+ Viền chảo cao 2.5cm
Tính năng: Chảo chống dính
Chức năng: Chế biến các món Trứng chiên, cơm sétup 4 món, mì sétup 4 món, mix food...
Màu sắc: Đá Maifan Đen
Chất liệu đáy nồi: đáy đơn
Sử dụng: Bếp gas áp, bếp còn, bếp than, bếp hồng ngoại, bép lửa...(không dùng cho bếp từ)
Xuất xứ: Hồng Kông
Trọng lượng: 600gram
Kích thước:
+ Kích thước toàn chảo (DxRxC): 24 x 24 x 4.3cm
+ Kích thước 2 ngăn tròn: 10 x 10 x 1.5cm
+ Kích thước 2 ngăn tim: 13.5 x 10 x 1.5cm
+ Viền chảo cao 2.5cm
Tính năng: Chảo chống dính
Chức năng: Chế biến các món Trứng chiên, cơm sétup 4 món, mì sétup 4 món, mix food...
Màu sắc: Đá Maifan Đen
Chất liệu đáy nồi: đáy đơn
Sử dụng: Bếp gas áp, bếp còn, bếp than, bếp hồng ngoại, bép lửa...(không dùng cho bếp từ)
Xuất xứ: Hồng Kông
Trọng lượng: 600gram
Món trứng chiên là món ăn được ưa thích và thông dụng mà hằng ngày chúng ta điều được thưởng thức. Nhưng làm món này thường bị dính chảo hoặc bị nát vì nhiều lý do làm cho món ăn trông không đẹp mắt. Vì vậy chúng tôi giới thiệu cho khách hàng bộ sản phẩm chảo chiên 4 ngăn gồm 2 ngăn trái tim và 2 ngăn tròn. Với sản phẩm này món chiên của bạn vừa đẹp mắt lại vừa không bị dính, bữa ăn của bạn trở nên ngon hơn để dành cho những người yêu thương.
Chảo có thể nấu được tất cả các món chiên xào để thay thế cho chảo thông thường để chế biến những món ăn có hình dáng đáng yêu.
Chảo có cán chống chảy, ngăn nhiệt an toàn để bạn yên tâm khi chế biến.
- Nấu ở nhiệt độ vừa phải không để cháy chảo, nhiệt độ trên chảo thường dưới 250°C thì sẽ tốt cho sức khỏe và tuổi thọ của chảo.
- Không chà chảo bằng miếng rửa kim loại làm hỏng phần chống dính và gây độc hại khi nấu ăn.
- Không rửa chảo khi còn nóng, chờ chảo nguội và ngâm trong nước khoảng 30 phút trước khi rửa.
- Không dùng thìa kim loại khi đảo thức ăn, tốt nhất bạn nên dùng thìa gỗ để không gây tổn hại bề mặt chảo.
- Thay chảo mới khi lớp chống dính bị hỏng. Thông thường sau 1 - 2 năm sử dụng, bạn nên thay chảo mới.