Cung cấp sỉ lẻ sp gia dụng, phụ kiện điện thoại, máy tính, sức khỏe, làm đẹp...
Hotline 088.6666.249
(0)
Giỏ hàng
Giá: 195.000đ - 300.000đ
Giao hàng tận nơi
Đã có 3663 người xem
Mã SP: chaobolondego.175.1595
- Chảo được thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm với khả năng làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt, giúp chế biến món trứng ốp la, bò bít tết nhanh chóng và thơm ngon hơn.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu gang cao cấp , cho thời gian sử dụng dài lâu và không ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn sẽ cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phong phú.
- Lòng chảo được tráng một lớp chống dính, không làm dính nguyên liệu khi sử dụng.
- Là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình để bữa ăn thêm sắc màu, hấp dẫn.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Chảo gang kèm đế gỗ chống dính ốp la, làm bò bít tết (loại lớn)
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: gang
- Kích thước toàn thân chảo gang: 33.5 x 19cm
- Kích thước lòng chảo: 22 x 14.5cm
- Kích thước đế gỗ: 33.5 x 20cm
- Màu sắc: đen.
- Sản phẩm dùng để làm món bò bít tết, bò né..
- Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 1800 gram
- Chảo được thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm với khả năng làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt, giúp chế biến món trứng ốp la, bò bít tết nhanh chóng và thơm ngon hơn.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu gang cao cấp , cho thời gian sử dụng dài lâu và không ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn sẽ cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phong phú.
- Lòng chảo được tráng một lớp chống dính, không làm dính nguyên liệu khi sử dụng.
- Là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình để bữa ăn thêm sắc màu, hấp dẫn.
- Thịt bò: 2 lạng
- Trứng gà: 1 cái
- Bánh mì: 1-2 cái
- Hành lá, hành tây.
- Rau ngò, xà lách, dưa leo, cà chua.
- Thịt bò mua về rửa sạch với nước hoặc rượu trắng. Thái thịt theo thớ ngang, cắt miếng dày vừa phải.
- Trước khi ướp dùng giấy sạch thấm khô miếng thịt. Chuẩn bị một cái bát để làm sốt ướp hoặc cho thẳng vào miếng thịt cũng được. Cho 2 thìa nước tương, 1 thìa nước tỏi, 2 thìa mayonaise, 2 thìa dầu mè, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm vào trộn đều.
- Để 30 phút cho thịt bò ngấm gia vị, khi chế biến sẽ không bị khô và mềm hơn. Không dùng nước mắm hay muối để ướp sẽ làm thịt chuyển sang màu đen không đẹp mắt.
– Cà chua rửa sạch, thái khoanh tròn. Rau xà lách bỏ núm, lá úa rửa sạch, ngâm nước muối loãng 20 phút rồi để ráo. Ngò rí bỏ rễ, rửa sạch để ráo.
– Bánh mì mua về có thể nướng lại cho nóng giòn.
– Gọt vỏ, rửa sạch và cắt khoai tây thành từng miếng dài. Chiên khoai tây vàng giòn thì cho ra đĩa có giấy thấm dầu.
– Xúc xích bỏ vỏ, xẻ 2-3 đường quanh thân xúc xích để khi rán nó chín nhanh hơn và đẹp mắt hơn. Rán chín xúc xích với một ít dầu và cho ra đĩa.
- Bắt chảo lên bếp, chảo nóng thì bạn cho 1 thìa bơ lạt vào đun chảy. Chảo nóng sẽ giúp giữ nước trong thịt bò và mùi thơm của các nguyên liệu. Tiếp theo bạn cho các lát thịt bò vào.
- Bật lửa to để thịt bò chín nhanh. Khi bò đã chuyển màu nâu sẫm, tái chín thì tắt bếp chuyển chảo.
- Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo mới, đun nóng rồi cho thịt bò vào. Thêm hành tây và cà chua vào,, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Nếu bạn ăn được trứng gà ốp la thì ốp 1-2 quả trứng ăn kèm. Rắc một chút tiêu đen lên trên thịt bò và trứng và ăn kèm với bánh mì. Đổi đổi gió bạn có thể tham khảo cách làm bò né hoa thiên lý hay bò né xào khổ qua cũng cực ngon.
- Dùng nước tương để ươp không nên dùng nước mắm vì tạo mùi không ngon.
- Lựa chọn thịt bò, rau củ tươi ngon trước khi chế biến để đảm bảo an toàn cũng như ngon hơn.
- Bò vừa chín tới còn tái tái là tốt nhất vừa giữ được chất dinh dưỡng vừa ngon.
- Có thể tùy biến với khẩu vị của mỗi người chứ không nhất thiết phải như một cách làm như nhau.
Vậy là hoàn thành món bò né vừa ngon vừa bổ dưỡng lại dễ làm với chảo gang chống dính. Ngại gì mà không đặt sản phẩm này về làm thêm những món ngon cho gia đình bạn ngay.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách các loại chảo gang khác có kích thước khác nhau như: Chảo gang - bò né chống dính kèm đế lót gỗ làm bít tết loại nhỏ, Chảo Gang Lớn Chống Dính Loại Lớn và Bộ 2 Chảo Gang Làm Bò Bít Tết Chống Dính Cao Cấp để phù hợp với nhu cầu.